MENU

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

Địa chỉ: 97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí MInh

Email: drcuong97@gmail.com

Điện thoại: 0908560378

Website: www.thammysaigon.com

CẤY MI

Việc sở hữu cặp lông mi thưa, ngắn hoặc không có sẽ rất dễ làm bạn mất tự tin khi tiếp xúc với người khác. Ngày nay, với ứng dụng kỹ thuật cấy tóc bạn hoàn toàn có thể khắc phục được khuyết điểm này. Thông thường bạn sẽ không nhận ra vai trò quan trọng của cặp lông mi đối với khuôn mặt đến khi nhìn thấy một người khác không có chúng.

Các sợi lông dùng cấy lông mi được lấy từ vùng tóc sau đầu, sau khi cấy vào lông mi chúng sẽ mọc vĩnh viễn và phát triển như tóc do đó bạn cần cắt tỉa mỗi tháng. Để lông mi được mọc tự nhiên, những sợi tóc cấy sẽ được cấy trong cùng một thời điểm. Đây là một thủ tục đòi hỏi sự tỉ mỉ, do đó để lông mi mọc mọc tự nhiên tóc cấy phải được đặt ở vị trí hoàn hảo phù hợp với hướng mọc của vùng nhận.
Kỹ thuật cấy tóc đã được sử dụng rất thành công trong nhiều năm để cấy ghép lông mi. Tuy nhiên các thủ tục này phải được thực hiện bởi một bác sĩ có chuyên môn về cấy ghép tóc.
Lông mi rụng vì nhiều lý do, và thường được kết hợp với những nguyên nhân sau đây:
- Chấn thương vật lý.
- Bệnh toàn thân 
- Cắt tỉa nhiều.
- Phẫu thuật xạ trị, hóa trị.
- Di truyền
Tùy theo tình trạng lông mi và nhu cầu về độ dày của mỗi người mà số lượng tóc cần cấy sẽ được lấy với số lượng phù hợp.

Khoảng hai tuần sau khi cấy, các nang tóc được cấy ghép sẽ rơi ra và các nang tóc mới sẽ bắt đầu phát triển trong vòng khoảng 3 tháng. Lông mi đã được cấy sẽ mọc vĩnh viễn nên bạn cần cắt tỉa và uốn cong hàng tháng theo ý thích.

Shares:
Tin khác
tuvan
Zalo
favebook

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM