MENU

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

Địa chỉ: 97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí MInh

Email: drcuong97@gmail.com

Điện thoại: 0908560378

Website: www.thammysaigon.com

Cấy râu

Cấy râu là thủ tục giúp khôi phục những vùng râu mỏng hoặc không có. Thủ tục này thường gồm cấy râu mép, râu quai nón, râu hàm…Kỹ thuật này còn được dùng để che những vết sẹo mụn hay các loại sẹo.

Râu mỏng hoặc không mọc có thể do di truyền, tẩy lông bằng laser, phẫu thuật, bỏng hoặc bị thương…Do đó, mục đích cấy râu của mỗi người có thể khác nhau như: cấy thêm râu do râu mỏng, cấy râu để râu dày thêm, cấy râu ở vị trí muốn có… Từ đó số lượng râu cần cấy cũng khác nhau tùy nhu cầu của mỗi cá nhân, trong đó kiểu râu quai nón cần cấy số lượng tương đối nhiều. Một số bệnh nhân có thể cấy râu thêm sau lần cấy thứ nhất để có một bộ râu trông dày hơn.

 

Cũng như kỹ thuật cấy tóc, các sợi râu cấy được lấy từ khu vực tóc phía sau đầu bằng kỹ thuật FUT hay FUE. Sau khi cấy, những sợi lông này sẽ mọc vĩnh viễn và thường phát triển giống như râu tự nhiên. Bệnh nhân có thể cắt tỉa hay cạo râu đã cấy như bình thường.

Các chuyên viên cấy thường sử dụng mô ghép có chứa một và là hai sợi để râu cấy mọc tự nhiên nhất. Đặc biệt hướng của râu cấy cũng được đặt chính xác và đảm bảo cùng hướng với râu có sẵn. Để giảm thiểu sẹo, các mảnh ghép cũng được đặt trong các đường rạch nhỏ nhất.

Thủ thuật này thường được thực hiện bằng phương pháp gây tê tại chỗ, hay thuốc giảm đau. Thời gian thực hiện từ 3-5 giờ, không gây đau đớn. Trong 5 ngày đầu tiên sau thủ tục, khu vực cấy ghép phải được giữ khô tuyệt đối. Các sợi tóc được cấy sẽ tự rơi ra sau khoảng 2 tuần và bắt đầu mọc trở lại sau 3 tháng.

Shares:
Tin khác
tuvan
Zalo
favebook

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM