News
CÁI RĂNG CÁI TÓC LÀ GỐC CON NGƯỜI
Thursday, 18 February 2016 04:08
“Cái răng cái tóc, là gốc con người” – Người Việt từ xa xưa rất coi trọng hàm răng và mái tóc. Đó là những điểm đầu tiên để đánh giá diện mạo của một người. Con người đã bỏ hàng giờ để chăm sóc tóc, nghĩ về tóc và tốn tiền cho mái tóc nhiều hơn là bất cứ bộ phận nào trong cơ thể. Vì cái tóc cùng với cái răng, là cả một góc con người.

 

Read more...
 
TẠI SAO ĐÀN ÔNG CÓ RÂU LẠI DỄ DÀNG HẤP DẪN PHỤ NỮ?
Thursday, 18 February 2016 02:54

 

Nếu như trong mắt đàn ông, phụ nữ được nhìn nhận qua “cái răng, cái tóc” thì với phụ nữ hàm râu được xem như là điểm then chốt có thể đánh cắp trái tim của các nàng. Đó cũng là lí do tại sao, phái mạnh thường được chị em phụ nữ ưu ái với cái tên “cánh mày râu”.

Trong khi có một số đàn ông quan niệm về một gương mặt sáng sạch và mái tóc gọn gàng được xem là “chuẩn” thì hầu như chị em phụ nữ lại thường bị say đắm bởi những người đàn ông có râu. Vậy tại sao đàn ông có râu lại dễ dàng hấp dẫn phái đẹp đến vậy?

Read more...
 
CÂY LÔNG MÀY CÓ TỒN TẠI SUỐT ĐỜI HAY KHÔNG?
Wednesday, 20 January 2016 08:03

Lông mày trên khuôn mặt là một điểm rất quan trọng, nó không chỉ che ánh nắng, bụi bẩn mà còn mang tính chất thẩm mỹ.

Một khuôn mặt đẹp không thể thiếu chân mày đẹp

 

Read more...
 
HÓI KHÔNG CÒN LÀ NỖI LO...
Wednesday, 20 January 2016 07:50

Chúng ta cũng biết hói đầu, rụng tóc là nguyên nhân thay đổi từ nguồn nước, sử dụng thuốc, mới ốm dậy, hay mới sinh con,.....  Đó không phải chứng bệnh nguy hiểm nhưng lại gây nhiều phiền toái, lo lắng cho khổ chủ.

Rất nhiều người sử dụng thuốc bôi mọc tóc nhưng hiệu quả và nuôi dưỡng tóc không có tác dụng, và họ bắt đầu lo lắng.

Read more...
 
NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI PHẨU THUẬT THẨM MỸ
Thursday, 14 January 2016 04:10

Trước khi đưa ra một quyết định làm đẹp nào đó, bạn cần cân nhắc, chủ động tìm hiểu đầy đủ các thông tin, cũng như hiểu rõ về các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ.

Chi phí của một ca phẫu thuật thẩm mỹ là bao nhiêu ?

Chi phí PTTM thường rất đa dạng phụ thuộc vào tùy vị trí hoặc loại hình phẫu thuật, giao động từ vài trăm tới hàng ngàn đô. Tuy nhiên, số tiền được chuẩn bị phải nhiều hơn chi phí cho ca phẫu thuật , phòng trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn và kể cả chi phí sinh hoạt trong thời gian nghỉ dưỡng tại nhà.

 

Read more...
 
«StartPrev1234NextEnd»

Page 1 of 4

Excellent Hospital of Cosmetic Surgery

World Leader of Cosmetic Surgery

The 100 Best Cosmetic Surgeons of The World

American Board of Cosmetic Surgery
Back to Top...