MENU

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

Địa chỉ: 97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí MInh

Email: drcuong97@gmail.com

Điện thoại: 0908560378

Website: www.thammysaigon.com

Tìm được 1 nơi cấy lông mày uy tín hơn tìm được 10 nơi cấy lông mày giá rẻ

Tìm được 1 nơi cấy lông mày uy tín hơn  tìm được 10 nơi cấy lông mày giá rẻ

Hiện nay nếu bạn có sự quan tâm tới lông mày hoặc mắt và sử dụng mạng internet hoặc các ứng dụng có kết nối với internet như: facebook, zalo, google, cốc cốc, yotube,… thì không khó để thấy được các quảng cáo cấy lông mày giá rẻ, nhưng rất lạ là bạn lại không thấy được quảng cáo cấy lông mày uy tín?

Tại sao chỉ thấy quảng cáo cấy lông mày giá rẻ mà lại không thấy quảng cáo cấy lông mày uy tín?

Có phải không có nơi nào cấy lông mày uy tín hay không? Không phải lý do này, có không ít những đơn vị cấy lông mày uy tín nhưng gần như những đơn vị này có nguồn khách hàng thân thiết và không cần phải quảng cáo nhiều hoặc sử dụng các hình thức quảng cáo qua mạng xã hội như facebook, youtube, google hiển thị, google ads,…

Tại sao số lượng đơn vị cấy lông mày uy tín lại ít?

Lý do do đây chính là việc cấy lông mày thì không khó mà cấy lông mày đẹp thì lại khó. Khách hàng khi tìm đến những cơ sở thẩm mỹ để cấy lông mày luôn đi kèm niềm hy vọng lông mày sau khi hoàn thành sẻ không những mọc đều mà còn đẹp. Chính vì thế mà nếu kết quả sau khi cấy lông mày mà không cùng lúc đạt được 1 trong 2 yếu tố đó là vừa mọc đều, vừa đẹp thì khách hàng sẻ mất niềm tin và đơn vị cấy lông mày sẻ mất uy tín với khách hàng.

Ngoài ra đơn giá cấy lông mày được tín trên từng sợi lông mày thực tế được cấy do đó mà cấy lông mày thường đi kèm với chi phí cao. Khi khách hàng bỏ ra một số tiền lớn để cấy lông mày nhưng kết quả đạt được lại không xứng đáng với số tiền bỏ ra thì lúc này đơn vị cấy lông mày sẻ mất uy tín.

Chính vì những lý do đó mà bạn sẻ ít thấy những quảng cáo liên quan đến cấy lông mày mà có các cây “tit” và nội dung liên quan đến cấy lông mày uy tín.

Tìm được 1 nơi cấy lông mày uy tín hơn  tìm được 10 nơi cấy lông mày giá rẻ

Vừa rồi là một số phân tích về việc tại sao cấy lông mày uy tín lại ít được quảng cáo mà cấy lông mày giá rẻ lại được được quảng cáo nhiều. Đây cũng là một trong những lý do giải thích cho tiêu đề bài viết “Tìm được 1 nơi cấy lông mày uy tín hơn  tìm được 10 nơi cấy lông mày giá rẻ”

Vậy cuối cùng nơi nào cấy lông mày uy tín?

Bạn có thể đến với Thẩm mỹ Bác sĩ Cương và gặp GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương. Bác sĩ Cương là vị giáo sư thẩm mỹ quốc tế (học vụ này rất ít người trên thế giới đạt được) là người đầu tiên của Việt Nam đưa kỹ thuật cấy tóc tự thân, cấy lông mày tự thân, cấy lông mu tự thân về Việt Nam. Các bạn có thể dễ dàng tham khảo thông tin của Bác sĩ Cương trên mạng Internet hoặc tham khảo thông tin chính thống theo đường link sau: http://vietnamhairinstitute.com/bs-nguyen-xuan-cuong.html

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THỰC TẾ DO CHÍNH GS.TS.BS  NGUYỄN XUÂN CƯƠNG THỰC HIỆN:

Cấy lông mày tự thân mọc 100%
Cấy lông mày tự thân mọc 100%

 

Cấy lông mày do GS,TS.BS Nguyễn Xuân Cương thực hiện
Cấy lông mày do GS,TS.BS Nguyễn Xuân Cương thực hiện

 

Bác sĩ quốc tế cấy lông mày có bảo hành tại Việt Nam
Bác sĩ quốc tế cấy lông mày có bảo hành tại Việt Nam

 

Bác sĩ quốc tế cấy lông mày có bảo hành tại Việt Nam
Cấy lông mày tự thân mọc 100%

Một lần nữa, nếu bạn muốn tìm nơi cấy lông mày uy tín hãy liên hệ GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

GS.TS.BS Nguyễn Xuân Cương

Website: http://vietnamhairinstitute.com/

Địa chỉ: 39 - 39A Nguyễn Trung Trực, P. Bến Thành, Q.1, TP.HCM (Hotel Central Palace tầng M)

Hotline: 0908 565 401

Email: Drcuong97@gmail.com

Shares:
tuvan