MENU

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

Địa chỉ: 97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí MInh

Email: drcuong97@gmail.com

Điện thoại: 0908560378

Website: www.thammysaigon.com

Chào mừng bạn đến với viện tóc Việt Nam

Chào mừng bạn đến với viện tóc Việt Nam

Nhu cầu cấy tóc của một bộ phận nam giới hiện nay rất lớn và một phần nữ giới cũng không nhỏ, nhưng nhìn chung ở nước ta chưa có một cơ sở nào nghiên cứu về tóc đúng nghĩa để cấy tóc và chữa những vấn đề về tóc cho người dân có nhu cầu một cách  khoa học và hiệu quả. Để đáp ứng nhu cầu cấp bách và thiết thực đó, BS Nguyễn Xuân Cương người đã có kinh nghiệm gần 20 năm trong ngành cấy tóc đã đứng ra thành lập viện tóc Vệt Nam, và đã được Bộ Y Tế cấp phép về cấy tóc  từ năm 2004 tại Bệnh viện chuyên khoa giải phẫu thẩm mỹ Sài Gòn. Đến nay cơ sở cấy tóc của BS Cương đã thu hút  một số rất đông đảo thân chủ trong nước và nước ngoài đến cấy tóc thành công tốt đẹp, đem lại sự hài lòng và phấn khởi  cho khách hàng, giảm được một số chi phí  ngoại tệ đáng kể nếu khách hàng ra nước ngoài cấy tóc.

Chức năng Viện tóc:

Nghiên cứu về tóc, nhân giống tóc. Những trị liệu mới về tóc. Các kỹ thuật cấy tóc. Phục hồi tóc cho những bệnh nhân bị bỏng da đầu, mất tóc rộng lờn vùng da đầu. Liên kết hội viện. Giảng dạy và đào tạo bác sĩ  muốn học về cấy tóc.

Cơ sở: viện tóc hiện nay có trụ sở viện tại 97 B Nguyễn Du, Q.1 TP. Hồ Chí Minh. Viện có trang bị tất cả các phương tiện phục vụ cho việc cấy tóc với các loại kính phóng đại chuyên dụng cho công nghệ cấy tóc, các trang thiết bị dùng để khoan tóc trực tiếp theo công nghệ FUE và FUT, DHI ( Direct Hair Implant) cùng đội ngủ chuyên viên chuyên nghiệp có thể cấy tóc cho nhiều  bệnh nhân với số lượng 2.500, 3000, 3500 gốc tóc hay hơn nữa trong ngày.

Kỹ thuật viên cấy tóc đang tách từng sợi tóc trước khi cấy

Shares
tuvan
Zalo
favebook

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM

VIỆN CẤY TÓC VIỆT NAM