MENU

VIỆN TÓC VIỆT NAM

Địa chỉ: 97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí MInh

Email: drcuong97@gmail.com

Điện thoại: 0908560378

Website: www.thammysaigon.com

Tin tức
FUE - Kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nhất hiện nay

FUE - Kỹ thuật cấy tóc tiên tiến nhất hiện nay

04.09.2020Lượt xem: 85

Ngày nay, cấy tóc được xem là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để phục hồi mái tóc cho người bị rụng tóc, hói đầu, sẹo vùng đầu… đặc biệt cấy tóc còn thực hiện để cấy lông mày, lông mi, lông bụng, lông chân, âm mao… Trong các kỹ thuật cấy tóc hiện nay thì kỹ thuật cấy tóc tiên tiến FUE (Follicular Unit Extraction) hay còn gọi là kỹ thuật cấy tóc từng sợi một được đánh giá là kỹ thuật hoàn hảo và tốt nhất. Bởi lẽ kỹ thuật này không cần cắt một mảng da đầu phía sau để lấy tóc mà tóc được lấy ra từng sợi một để cấy bằng máy khoan chân tóc có đường kính rất nhỏ khoảng 1 mm.
Thẫm mỹ viện cấy tóc tự thân đảm bảo mọc hoàn toàn

Thẫm mỹ viện cấy tóc tự thân đảm bảo mọc hoàn toàn

24.08.2020Lượt xem: 103

Tóc mọc thưa thớt, lõm, rụng tóc quá nhiều gây nên tình trang hói da đầu khiến các bạn lo lắng và tự ti. Tóc có thể mọc đầy đặn và dày nếu bạn biết đến Thẫm mỹ Bác sĩ Nguyễn Xuân Cương, nơi chuyên cấy tóc tự thân đảm bảo mọc hoàn toàn và cực kỳ hiệu quả sau thời gian cấy tóc đúng quy trình với chi phí vô cùng hợp lý.
Tìm địa chỉ cấy lông mày tự thân uy tín chất lượng

Tìm địa chỉ cấy lông mày tự thân uy tín chất lượng

28.06.2020Lượt xem: 198

Bạn đang tìm địa chỉ cấy lông mày tự thân uy tín chất lượng, hãy đến ngay Thẩm mỹ BS Cương. Thẩm mỹ BS Cương nơi cho bạn giải pháp thay đổi dáng lông mày đẹp chuẩn tự nhiên và hiện đại nhất 2020 bằng phương pháp cấy lông mày tự thân.
CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP  FUE (Follicular Unit Extraction)

CẤY LÔNG MÀY TỰ THÂN BẰNG PHƯƠNG PHÁP FUE (Follicular Unit Extraction)

22.06.2020Lượt xem: 239

Trong các kỹ thuật cấy lông mày hiện nay thì kỹ thuật FUE (Follicular Unit Extraction) hay còn gọi là kỹ thuật cấy từng sợi một được đánh giá là kỹ thuật tuyệt với và rất tốt. Bởi lẽ kỹ thuật này không cần cắt một mảng da đầu phía sau để lấy tóc mà tóc được lấy ra từng sợi một để cấy bằng máy khoan chân tóc có đường kính rất nhỏ khoảng 1 mm.
Cấy lông mày tự thân Bác sĩ nào tốt

Cấy lông mày tự thân Bác sĩ nào tốt

11.06.2020Lượt xem: 324

GS. TS. BS Nguyễn Xuân Cương là bác sĩ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam về kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực cấy lông mày. Dịch vụ cấy lông mày tự thân Bác sĩ Nguyễn Xuân Cương được rất nhiều khách hàng tin tưởng và trao gửi niềm tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một Bác sĩ cấy lông mày tự thân giỏi, giàu kinh nghiệm và chuyên môn, hãy liên hệ ngay Bác sĩ nhé!
Cấy âm mao

Cấy âm mao

29.02.2020Lượt xem: 366

Quan niệm Á Đông thường cho rằng phụ nữ không có lông vùng kín sẽ mang đến xui xẻo cho chồng, vì thế cấy lông vùng kín được coi là một cách giúp phụ nữ tự tin hơn.
tuvan
Zalo
favebook

VIỆN TÓC VIỆT NAM

VIỆN TÓC VIỆT NAM

VIỆN TÓC VIỆT NAM