MENU

VIỆN TÓC VIỆT NAM

Địa chỉ: 97B Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí MInh

Email: drcuong97@gmail.com

Điện thoại: 0908560378

Website: www.thammysaigon.com

Tin tức
Kĩ thuật cấy tóc

Kĩ thuật cấy tóc

29.02.2020Lượt xem: 151

Hầu hết mọi người đều bị rụng tóc bởi đây là một đặc điểm sinh lý bình thường, đặc biệt trong tiết trời khô hanh của mùa đông nhưng rụng tóc sẽ trở thành vấn đề đáng lo ngại nếu tình trạng kéo dài và số lượng tóc rụng quá nhiều gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Chắc bạn sẽ chẳng thể thoải mái nếu không may sở hữu mái tóc giống các vị giáo sư, tiến sỹ đúng không? Có nhiều phương pháp được áp dụng để cải thiện tình trạng trên, trong đó kỹ thuật cấy tóc đang được rất nhiều chuyên gia và khách hàng tin dùng.
Điều trị Hói đầu và Rụng tóc

Điều trị Hói đầu và Rụng tóc

29.02.2020Lượt xem: 141

Cuộc sống đầy màu sắc như là một bức tranh sống động, mà chính bạn là một trong những hạt màu tí hon, tô điểm cho cuộc sống ngàycàng thêm sinh động hơn, thế giới cũng vậy như là một bức tranh lớn luôn luôn thay đổi và vận động theo thời gian,nó khiến cho bạn phải ngày càng hối hả và tất bật hơn với những công việc mà quên đi rằng: phải giành cho mình một chút thời gian để suy ngẫm, chăm sóc và tuốt lại vóc dáng.
Kỹ thuật cấy tóc hiện đại

Kỹ thuật cấy tóc hiện đại

29.02.2020Lượt xem: 135

Hiện nay kỹ thuật cấy tóc đã tiến một bước rất xa , đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng cần cấy tóc.
Bệnh rụng tóc từng mảng và cách điều trị

Bệnh rụng tóc từng mảng và cách điều trị

29.02.2020Lượt xem: 136

Trong cuộc sống, bệnh rụng tóc từng mảng cũng rất phổ biến và thường gây tâm lý lo lắng , tự ti cho người bệnh. Một trong những vấn đề nhiều người quan tâm bây giờ chính là cách phòng ngừa và giải pháp điều trị rụng tóc từng mảng như thế nào hiệu quả nhất
Điều trị rụng tóc bằng tế bào gốc

Điều trị rụng tóc bằng tế bào gốc

29.02.2020Lượt xem: 132

Ngày nay, tình trạng hói đầu, rụng tóc xuất hiện ngày càng nhiều sẽ gây mất tự tin cho người bệnh . Với sự phát triển của công nghệ y học, điều trị rụng tóc bằng tế bào gốc được coi là giải pháp tối ưu nhất hiện nay
Tìm hiểu cấu tạo của tóc

Tìm hiểu cấu tạo của tóc

29.02.2020Lượt xem: 131

Tóc, theo một khía cạnh nào đó, chính là protein. Nó mọc khoảng 1cm mỗi tháng, so với các mô khác trong cơ thể thì thế là rất nhanh. Tuy nhiên, nó sẽ rất chậm khi bạn chờ cho tóc mọc trở lại! Tóc có tuổi thọ là 4 năm và mọc từ trong các nang tóc ở dưới da.
tuvan
Zalo
favebook

VIỆN TÓC VIỆT NAM

VIỆN TÓC VIỆT NAM

VIỆN TÓC VIỆT NAM